LẬP TRÌNH VÀ SỬA CHỮA PLC

Trung tâm đào tạo nghiên cứu và ứng dụng PLC trong công nghiệp ALPHA TECHCOM xin kính chào quý học viên và độc giả.Ra đời từ tháng 3-2015 đến nay ALPHA TECHCOM đã tổ chức được 50 khóa chuyên đào tạo PLC đáp ứng nhu cầu của gần 500 học viên(là sinh viên các trường đại học lớn, kỹ sư tại các nhà máy trên địa bàn tp.Hà Nội và các tỉnh lân cận).Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng gia tăng của xã hội,ALPHA TECHCOM chúng tôi luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới,hiện đại trong sản xuất công nghiệp – hỗ trợ,tư vấn công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường…

Cơ sở vật chất tại ALPHA TECHCOM luôn được đầu tư mới,các thiết bị đã qua sử dụng thường xuyên được nâng cấp,cải tạo,bảo trì,bảo dưỡng đảm bảo hoạt động tốt đáp ứng nhu cầu thực hành,thực nghiệm của học viên.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn,được  trang bị kiến thức và kĩ năng giảng dạy chuyên sâu chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi thắc mắc của học viên,truyền tải cho học viên những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Mục tiêu khóa học : Cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về các hệ thống trong thực tế ứng dụng tự động hóa,thành thạo lập trình PLC và nâng cao kĩ năng trong việc lập trình,kỹ năng phân tích dự án và ứng dụng tự động hóa trong ngành học của mình,học viên được trang bị những kiến thức thực tế – xử lí tình huống thực tế có thể xảy ra.

LÝ DO BẠN NÊN HỌC TẠI ALPHA TECHCOM NGAY LẬP TỨC

1. Chúng tôi chuyên đào tạo PLC – HMI – SCADA – THIẾT KẾ ĐIỆN, CƠ KHÍ.

2. Cơ hội việc làm lớn:Học viên có thành tích tốt sau khóa học có thể được tuyển trực tiếp vào đội dự án của ALPHA TECHCOM với mức lương hấp dẫn

3. Thiết bị học hiện đại,luôn được cập nhật công nghệ mới nhất

4. Giảng viên chất lượng,nhiều kinh nghiệm thực tế

5. Cam kết hỗ trợ,tư vấn cho học viên sau khóa học

6. Bảo hành kiến thức trọn đời,học viên có thể học lại FREE nếu cảm thấy kiến thức chưa nắm chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *