Bộ đồ chơi Magic Track.

85,000 

BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK – ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs   Đường đua ô tô ma thuật – Magic Track là một trong những món đồ chơi SÁNG TẠO cực kỳ thú vị.

Số Lượng

BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK – ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs

 

Đường đua ô tô ma thuật – Magic Track là một trong những món đồ chơi SÁNG TẠO cực kỳ thú vị.

Bé sẽ được thỏa thích sáng tạo xây dựng cho mình những cung đường đua riêng biệt, đặc biệt dễ dàng chỉnh sửa, uốn cong chỉ trong vài giây.

Bé sẽ có những giờ chơi vui vẻ với bộ đường đua ô tô ma thuật, đặc biệt nhìn những chiếc xe chạy đua phát sáng trong bóng tối.

Bộ sản phẩm bao gồm 165 thanh đường đua bằng nhựa dẻo, thiết kế đặc biệt dễ dàng uốn cong, tháo lắp đơn giản, với chiều dài lên đến 3m và 01 chiêc xe đua chạy pin phát sáng.

Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.

Điểm nổi bật của đồ chơi xếp hình:

BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 2

BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK – ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs

 

Trau dồi khả năng sáng tạo cho con
BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 3

Đồ chơi xếp hình tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian. Ví dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép khác nhau theo hướng dẫn. Sau bé có thể tự mình sáng tạo những công trình khác nhau với trí tưởng tượng phong phú của mình
BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 4

Giúp con tăng cường thể lực
BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 5

Qua những trải nghiệm với trò chơi như ghép hình, dựng mô hình, sẽ giúp con chúng ta vận động, quá trình trao đổi năng lượng được tăng cường và giúp con chúng ta khỏe mạnh hơn.
BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 6

Giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh
Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ, thậm chí suy luận một cách ngộ nghĩnh như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không.
Các loại đồ chơi xếp hình giúp con khéo léo hơn
Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của chúng ta sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… và ứng xử mềm dẻo hơn khi con chơi cùng những món đồ con yêu thích.
Giúp con có tâm hồn lạc quan hơn
BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 7

Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người yêu thương gửi tới con. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm về đồ chơi thông minh cho bé.

BỘ LẮP GHÉP ĐƯỜNG ĐUA OTO MAGIC TRACK - ĐƯỜNG TÀU ÁNH SÁNG 165pcs 8

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ chơi Magic Track.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *