Bộ đồ chơi vẽ theo khuôn gỗ cho bé

101,000 

Bộ ghép hình kèm khuôn vẽ bằng gỗ cho bé  Sự phát triển của bé không chỉ ở việc chăm học chữ, học số mà còn ở cảm quan về cuộc sống xung quanh

Số Lượng

Bộ ghép hình kèm khuôn vẽ bằng gỗ cho bé 

Sự phát triển của bé không chỉ ở việc chăm học chữ, học số mà còn ở cảm quan về cuộc sống xung quanh. Bên cạnh chỉ số IQ còn là chỉ số EQ (chỉ số phát triển trí tuệ cảm xúc), sự phát triển đồng thời là nền tảng cho bé yêu hoàn thiện. Bộ đồ chơi cho bé tập vẽ là 1 gợi ý thú vị cho các mẹ chọn lựa cho bé yêu của mình vui thích học hỏi và phát triển.

Bộ ghép hình kèm khuôn vẽ bằng gỗ được thiết kế là khung hình các con vật, cỏ, cây, hoa, lá giúp bé có thể vẽ được bức tranh mà bé muốn, giúp bé phát triển khả năng nghệ thuật.

 Bé thích màu sắc và hay hỏi bạn về những hiện tượng thú vị xung quanh??? Hãy để bé yêu của bạn sáng tạo thế giới cùng với bộ đồ chơi tập vẽ thông minh.

 Bộ đồ chơi bao gồm: giấy vẽ, chì vẽ, các khung hình bằng gỗ khoét các hình con vật, cây cỏ, ngôi nhà, mặt trời… vô cùng đáng yêu cho bé vẽ nên những bức tranh hoàn hảo theo ý thích của bé.

Đặc điểm nổi bật của bộ khung tập vẽ và tô màu cho bé

Kết quả hình ảnh cho bộ khuôn vẽ hình cho bé

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ chơi vẽ theo khuôn gỗ cho bé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *